Phần mềm quản lý quán Karaoke có những tính năng gì nổi bật?

Quán Karaoke là một ngành kinh doanh khá đặc thù.việc quản lý vận hành một quán Karaoke cũng không đơn giản. Thời đại công nghệ giúp người chủ quán Karaoke dễ dàng quản lý việc kinh doanh quán Karaoke tốt hơn. Nhất là sự xuất hiện của các phần mềm quản lý quán karaoke miễn phí và trả phí. Vậy cụ thể phần mềm quản lý quán Karaoke sẽ giúp bạn được những gì và nhưng phần mềm quản lý karaoke miễn phí nào tốt nhất thị trường. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:


Phần mềm quản lý quán Karaoke là gì?

Phần mềm quản lý quán Karaoke là phần mềm quản lý bán hàng gồm phần cứng và phần mềm giúp tự động hóa kinh doanh và quản lý kinh doanh giành riêng cho các quán Karaoke. Về mặt nghiệp vụ phần mềm có sự khác biệt của mô hình quản lý kinh doanh theo giờ. Ngoài chức năng này, chức năng tính tiền hàng hóa, quản lý tồn kho và thu chi của phần mềm quản lý karaoke tương tự như mô hình nhà hàng, cafe (F&B).


Phần mềm quản lý quán Karaoke có những tính năng gì nổi bật?

Nói tới tính năng của phần mềm quản lý, tính tiền cho quán Karaoke thì có rất nhiều tính năng sử dụng. Điển hình là một số tính năng nổi bật dưới đây:

Quản lý hàng hóa và dịch vụ

Quán karaoke không chỉ cung cấp dịch vụ karaoke mà còn đi kèm với nhiều mặt hàng khác như đồ ăn, thức uống, phòng hát… Do đó, phần mềm tính tiền quản lý quán Karaoke cần theo dõi chi tiết và kiểm soát hiệu quả tất cả các dịch vụ mà quán cung cấp. Điều này sẽ giúp việc tính tiền chính xác và rõ ràng hơn, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra. Cách quản lý quán karaoke này không những chính xác mà còn rất tiết kiệm thời gian.


Quản lý khác hàng

Một trong những tính năng quan trọng của phần mềm tính tiền và quản lý karaoke chính là quản lý khách hàng. Thông tin về khách hàng sẽ được ghi nhận đầy đủ trong phần mềm ứng với các giao dịch khác nhau. Đây là cơ sở để chủ quán có thể phân loại khách hàng thành khách hàng thân thiết và khách hàng thường, cách quản lý quán karaoke thực sự hiệu quả và chi tiết.

Từ đó, chủ quán sẽ có thể lên các kế hoạch khuyến mãi hay chăm sóc khách hàng phù hợp với từng đối tượng, mang đến hiệu quả cao cho việc kinh doanh.

Quản lý, tính tiền theo giờ

Giúp công việc của Thu ngân trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Khi nhân viên mở phòng Checkin trên phần mềm thì hệ thống tự động tính giờ hát của khách, khi nhân viên thu ngân Checkout thì phần mềm sẽ chốt giờ hát của khách có thể công thêm thời gian thêm.

Mọi thao tác chọn phòng, tạo phiếu thanh toán, tặng món, giảm món, in phiếu chỉ thực hiện trên một màn hình duy nhất rất trực quan và tiện lợi.

Xử lý chuyển phòng. Theo dõi khách ở các khu vực, phòng đang trống, phòng có khách, phòng chưa tính tiền.


Quản lý công nợ

Khi tích hợp module quản lý thu chi công nợ thì bạn có thể theo dõi được dòng tiền đang tồn tại trong hệ thống của mình như thế nào.

Theo dõi được công nợ nhà cung cấp hoạc công nợ khách hàng (bán sỉ)...

Bạn sẽ ra được báo cáo vốn thuần và lợi nhuận.

Quản lý kho hàng

Khi tích hợp quản lý kho bạn sẽ quản lý chặt chẽ hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào, đầu ra. Kiểm soát chi tiết từng mặt hàng, nguyên vật liệu, tính được giá vốn hàng bán và ra được báo cáo doanh thu và giá vốn.

Lập công thức định lượng, kiểm soát nhập xuất tồn kho, hao hụt nguyên liệu.

Thống kê số liệu chính xác

Quản lý sẽ theo dõi được báo cáo doanh thu hàng ngày, báo cáo lịch sử nhân viên, báo cáo đối chiếu bếp, lịch sử phiếu, lịch sử hóa đơn, báo cáo phân tích hàng bán nhiều bán ít theo ngày, tháng, năm, báo cáo số lượng hàng bán. Giúp công việc của người Quản lý trở nên dễ dàng nhưng rất chặt chẽ.


Quản lý hoạt động kinh doanh từ xa

Làm việc với mọi thiết bị Laptop, PC, Ipad, Tablet, Thiết bị cầm tay bất kỳ khi nào vào bất kỳ đâu.

Quản lý Hàng bán, Nguyên Vật liệu, Giá bán... từ server trung tâm.

Chủ động kiểm soát doanh thu, Chi phí, Tồn kho

Theo dõi 1 chi nhánh hoặc chuỗi hệ thống tại server trung tâm.


Tại sao bạn nên dùng phần mềm tính tiền quán Karaoke?

Nhiều quán karaoke vẫn sử dụng cách ghi sổ, tính tiền giờ, tính tiền phòng và quản lý bằng thủ công trong nhiều năm qua và quán của họ cũng rất thành công, rất đông khách suốt từ trước đến nay. Vâng, đó cũng là điều vẫn thường thấy và đó cũng là một cách quản lý riêng của chủ quán karaoke đó.Tuy nhiên trong thực tế làm phần mềm quản lý quán karaoke chúng tôi đã không ít lần cảm thấy xót xa vì tình trạng chủ quán bị nhân viên không trung thực gian lận, ăn bớt tiền của quán, khiến quán dường như lúc nào cũng đông khách nhưng doanh thu là không có. Bởi vì càng làm bằng thủ công thì thất thoát càng lớn vì khó kiểm soát hơn so với làm bằng máy tính, làm bằng phần mềm quản lý karaoke.

Phần mềm quản lý, tính tiền quán Karaoke tốt nhất hiện nay

Nhắc đến phần mềm quản lý dành cho quán Karaoke chúng ta không thể không nhắc tới phần mềm POS365. POS365 là phần mềm quản lý quán karaoke toàn diện với tính năng vượt trội, giúp chủ quán có thể kiểm soát từ doanh thu, kho vật tư,... Với nhiều tính năng ưu việt, ưu điểm nổi bật, phần mềm sẽ giúp người dùng nhanh chóng quản lý được công việc kinh doanh quán Karaoke, từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cũng như thời gian để đảm bảo được việc kinh doanh diễn ra hiệu quả.


Một số tính năng của phần mềm quản lý Karaoke của POS365

  • Đồng bộ dữ liệu giữa các nhân viên để đưa yêu cầu món từ phòng karaoke, giúp order chính xác, loại bỏ sai sót.
  • Tính tiền sử dụng giờ dịch vụ theo khung giờ, ngày thường, ngày lễ.
  • Phân loại giá dịch vụ theo các loại phòng khác nhau như phòng vip, phòng thường.
  • Chức năng tính tiền theo block giúp làm tròn thời gian sử dụng dịch vụ theo mức 15 phút, 30 phút hoặc 1 giờ.
  • Quản lý phòng trống hoặc đang có khách để sắp xếp.
  • Quản lý phòng đặt trước.
  • Tính tiền phụ thu, phí dịch vụ dễ dàng
  • Phân quyền nhân viên chặt chẽ theo các bộ phận như bếp, thu ngân phục vụ.
  • Quản lý các thông tin khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,...
  • Báo cáo thống kê chi tiết.

Bài viết trên đây, tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng của phần mềm quản lý, tính tiền quán Karaoke. Chắc hẳn bạn cũng đã biết được tại sao việc kinh doanh của mình cần phải có phần mềm quản lý hỗ trợ rồi chứ. Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm có đầy đủ tính năng bạn mong muốn chúng tôi đã giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý Karaoke của POS365. Hy vọng mọi thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: internet

Nhận xét